Chia tay giáo viên về nghỉ hưu và đón giáo viên mới

Trong buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần ngày 13/01/2020, trường THPT Chu Văn An đã tổ chức chia tay cô giáo Nguyễn Thị Nguyên về nghỉ hưu theo chế độ và đón hai thầy cô giáo được chuyển công tác về Trường. 

     “Tôn sư trọng đạo” là đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước và động viên kịp thời những thế hệ tiếp nối là góp phần tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. 
     Với ý nghĩa đó, trong buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần ngày 13/01/2020, trường THPT Chu Văn An đã tổ chức chia tay cô giáo Nguyễn Thị Nguyên về nghỉ hưu theo chế độ và đón hai thầy cô giáo được chuyển công tác về Trường. 
    Mở đầu chương trình, cô giáo Nguyễn Thị Việt Hà, Hiệu trưởng Nhà trường đã tóm tắt quá trình công tác và sự cống hiến của cô giáo Nguyễn Thị Nguyên trong Nhà trường trong suốt 34 năm công tác.  Thể hiện tình cảm với Nhà trường, cô Nguyễn Thị Nguyên đã phát biểu tri ân, chia tay với tập thể giáo viên và học sinh Trường THPT Chu Văn An. Đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên và cán bộ giáo viên, học sinh đã tặng hoa, trao quà lưu niệm cho cô giáo Nguyễn Thị Nguyên, mong cô giữ mãi những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, các học trò của mình ở ngôi trường yêu dấu.

      Cũng trong buổi sinh hoạt này, Nhà trường cũng tổ chức đón hai đồng chí giáo viên mới là cô giáo Bùi Thị Linh Chi, giáo viên dạy môn Công nghệ và thầy giáo Nguyễn Ngọc Tuấn, giáo viên dạy môn Lịch sử từ THPT Đại Từ về nhận công tác tại THPT Chu Văn An từ ngày 10/1/2020. Tại đây, các thầy cô giáo mới cũng đã nhận được những bó hoa tươi thắm của thầy trò Nhà trường thay lời chúc sức khỏe, thành công, hạnh phúc và mong muốn các thầy cô sẽ có những đóng góp mới trong thời gian công tác tại Trường THPT Chu Văn An.
 

Nguồn: thptchuvanan.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Hôm qua : 49
Tháng 04 : 316
Năm 2020 : 7.672