Chào mừng giáo viên hoàn thành chương trình Thạc sĩ năm 2019

Sáng ngày 04/11/2019, tại buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Việt Hà đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường đã gửi đến cô Lê Huyền Nga những đóa hoa tươi thắm chúc mừng cô đã hoàn thành chương trình Cao học. 

           Trong những thành tích chung của Trường THPT Chu Văn An những năm qua, có sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ giáo viên trẻ. Bên cạnh việc nỗ lực hoàn thành công tác chuyên môn và tham gia nhiệt tình các hoạt động ngoại khóa của Trường, các thầy cô còn tích cực tự học nâng cao trình độ cho bản thân, thể hiện rõ vai trò của người giáo viên trong việc nêu gương tự học và sáng tạo. 
Với tinh thần đó, năm 2017, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, cô giáo Lê Huyền Nga, giáo viên dạy môn Vật lý của Nhà trường đã đăng kí tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ, chuyên ngành Lý luận và phương pháp giảng dạy.
          Sau thời gian nỗ lực học tập, phát triển kiến thức và kỹ năng, tháng 11 năm 2019, cô đã tốt nghiệp chương trình đào tạo với đề tài “Tổ chức hoạt động ngoại khóa phần nhiệt học nhằm phát triển năng lực giải quyết vấn đề của học sinh”, nâng số thạc sĩ của trường THPT Chu Văn An từ 33 lên 34 người, đạt 59,6% số giáo viên đứng lớp. 

           Để chúc mừng cô, sáng ngày 04/11/2019, tại buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Việt Hà đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường đã gửi đến cô những đóa hoa tươi thắm với mong muốn cô sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục.
 

Nguồn: thptchuvanan.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 49
Tháng 04 : 319
Năm 2020 : 7.675