ẤM ÁP “XUÂN YÊU THƯƠNG” – TẾT NHÂM DẦN 2022

Với mong muốn mang lại một mùa xuân thật ý nghĩa và ấm áp cho các em học sinh trong dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, chiều ngày 27/1, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Chu Văn An đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” năm 2022.

Thay mặt Nhà trường, cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Việt Hà đã trao tặng 20 suất quà với tổng giá trị 8 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã nỗ lực vươn lên trong học tập. Món quà tuy nhỏ bé nhưng đã góp phần mang đến một cái tết ấm áp và tràn ngập yêu thương để các em có thêm niềm tin, nghị lực vươn lên trong cuốc sống, phấn đấu học tập tốt.

Chương trình thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, nghĩa cử cao đẹp của Đoàn trường nói riêng và các thầy cô giáo, các em học sinh trường THPT Chu Văn An nói chung mỗi khi tết đến xuân về, góp phần tô thắm thêm về hình ảnh của một trường học hạnh phúc trong lòng nhân dân bao thế hệ./.