Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"Ngày hội đọc" năm 2019

BCH Đoàn trường THPT Chu Văn An phối hợp với Tổ Công tác Thư viện, CLB Sách và Hành động, CLB Sáng tác Văn học tưng bừng tổ chức “Ngày hội đọc” với chủ đề : “Sách-Nguồn tri thức vô tận”.

          Nhận thức được vai trò to lớn của sách, đồng thời, nâng cao hơn nữa văn hóa đọc, rèn luyện kỹ năng tự đọc, tự học, tự nghiên cứu của các thầy cô giáo và học sinh, BCH Đoàn trường THPT Chu Văn An phối hợp với Tổ Công tác Thư viện, CLB Sách và Hành động, CLB Sáng tác Văn học tưng bừng tổ chức “Ngày hội đọc” với chủ đề : “Sách-Nguồn tri thức vô tận”. Đây là hoạt động thiết thực của thầy và trò trường THPT Chu Văn An chào mừng kỉ niệm 5 năm ngày sách Việt Nam, đồng thời cũng là hoạt động thường niên trong công tác thư viện của trường.                

     Sau những tiết mục đặc sắc của chương trình văn nghệ chào mừng, cô giáo Nguyễn Thị Việt Hà – Hiệu trưởng Nhà trường lên phát biểu khai mạc Ngày hội đọc. Thầy Nguyễn Văn Đậm, đại diện cho Tổ Công tác Thư viện đã giới thiệu đôi nét về thư viện trường THPT Chu Văn An và tổng kết, trao thưởng cho các học sinh đạt giải cuộc vận động viết về “Cuốn sách tôi yêu” do Thư viện Nhà trường tổ chức.

Cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Việt Hà - Thành ủy viên lên phát biểu tại ngày hội

               Cô Nguyễn Thị Thanh Thủy - Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường lên phát động phong trào mua và tặng sách cho thư viện Nhà trường. Các thầy cô đại diện cho BCH Công đoàn, BCH Đoàn TN là đại biểu danh dự đã lên mua sách mới và ủng hộ sách cho thư viện.

         Trao thưởng cuộc thi viết về “Cuốn sách tôi yêu”

           Tiếp đó là phần trò chơi thú vị và hấp dẫn: “Nhận diện tác phẩm văn học qua hình vẽ” của CLB Sách và Hành động trường THPT Chu Văn An. Tiểu phẩm “Người trong bao” của chi đoàn 11A3 và “Victo HuyGo-một cuộc đời” của chi đoàn 11a4 đã kết thúc Ngày hội đọc, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

       

Sân khấu hóa tác phẩm văn học

           Sau buổi Lễ, đại biểu của Công ty Sách và thiết bị trường học Tỉnh Thái Nguyên, đại diện của Hội Cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo cùng các em học sinh Nhà trường đã tham quan gian hàng trưng bày sách của Thư viện và CLB Sách và Hành động.


Nguồn:thptchuvanan.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo