THPT Chu Văn An với Dự án xây dựng mô hình điển hình về dạy và học Ngoại ngữ

Thực hiện Dự án xây dựng mô hình điển hình về dạy và học Ngoại ngữ, với sự kết nối liên thông giữa trường ĐH Sư phạm và trường phổ thông các cấp diễn ra từ ngày 8 tháng 10 năm 2017 đến ngày 4 tháng 12 năm 2017.

Thực hiện Dự án xây dựng mô hình điển hình về dạy và học Ngoại ngữ, với sự kết nối liên thông giữa trường ĐH Sư phạm và trường phổ thông các cấp diễn ra từ ngày 8 tháng 10 năm 2017 đến ngày 4 tháng 12 năm 2017; Trường THPT Chu Văn An cùng các trường phổ thông các cấp như Trường 915, Trường tiểu học Nha Trang, THCS Độc Lập, THPT Lương Ngọc Quyến... đã có thời gian hai tháng trải nghiệm nhiều hoạt động bổ ích và lí thú.
Trong suốt thời gian tham dự, các cô giáo trong nhóm tiếng Anh cùng 17 học sinh khối 10 và 13 học sinh khối 11 Trường THPT Chu Văn An đã có nhiều hoạt động tích cực theo chương trình của Dự án như tham gia Trại văn hóa Ngôn ngữ, thi thuyết trình tiếng Anh, thi làm video Chào hỏi, video Rap, thi Tranh biện, giao lưu văn hóa giữa các đội… 
Trong phần thi Thuyết trình, các thành viên trong Đội một của Đoàn thi THPT Chu Văn An đã giành một giải Nhất màn Chào hỏi, một giải Nhất phần Bình chọn của khán giả, giải Nhì thuyết trình, giải Nhì làm video Rap, và một giải Nhì tập thể. 1 giải Ba Thuyết trình, 3 giải Khuyến khích các nội dung Chào hỏi, Video Rap, Khán giả bình chọn của Đội hai cũng là những kết quả đáng khích lệ của các bạn học sinh Chu Văn An.
Sáng ngày 11 tháng 12 năm 2017, tại giờ Chào cờ sáng thứ hai đầu tuần, cô Nguyễn Thị Ánh Tuyết, giáo viên phụ trách đội đã tổng kết chuỗi nội dung hoạt động của đoàn. Cô giáo Nguyễn Thị Quốc Hòa, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quà động viên các  bạn.

 

 
Tác giả: admin
Nguồn: thptchuvanan.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 59
Tháng 04 : 474
Năm 2020 : 7.830