Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày 1 tháng 6 của con em CBGV

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1 tháng 6 là ngày lễ dành riêng cho trẻ em, là dịp các cháu được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ những người yêu thương. Căn cứ vào nhiệm vụ, kế hoạch hoạt động Công đoàn năm học 2016-2017; ngày 31 tháng 5 năm 2017, Công đoàn trường trung học phổ thông Chu Văn An phối hợp với Nhà trường tổ chức cho 46 cháu là học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông- con của cán bộ giáo viên nhân viên của trường tham gia hoạt động Hè năm 2017. Các cháu đã được tham gia hoạt động trải nghiệm tại làng gốm Bát Tràng và vui chơi giải trí tại công viên nước Hồ Tây.

Các bạn nhỏ đã vô cùng thích thú khi được đi trên những con đường dẫn tới ngôi làng cổ, qua những con ngõ nhỏ chạy quanh làng để chiêm ngưỡng những xưởng gốm tư nhân, những giàn phơi gốm mini, những “bức tường than” độc đáo. Vui nhất vẫn là khi được thử cảm giác làm thợ gốm để tha hồ thử sức với đất sét. 


Tạm biệt làng gốm Bát Tràng với những hoạt động trải nghiệm sáng tạo, các bạn nhỏ đã được các cô chú và bố mẹ đưa đến công viên nước Hồ Tây để tắm mát và vui chơi. Vừa được thoát khỏi cái nóng hầm hập, vừa được vui đùa thoả thích dưới làn nước mát, được thử cảm giác mạnh ở Khu vực trượt nước, được thả người trôi theo dòng nước ở Khu vực sông lười đông nghịt người, các cháu đã tỏ ra vô cùng phấn khích. 

 

Sau một năm học với nhiều vất vả bận rộn và gặt hái nhiều thành công, đây là phần thưởng thật xứng đáng cho tất cả các em. Qua những hoạt động này, các bố mẹ và các con cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường cũng có dịp được gần nhau hơn, tạo sự gắn bó, đoàn kết, giao lưu, chia sẻ. Nhân lên nhiều niềm vui cho các con cũng là tăng sự gắn bó của các thành viên công đoàn với Nhà  trường.

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo