Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Buổi chiều ngày 19 tháng 10 năm 2017, tại không gian thân thuộc, ấm cúng của phòng Họp Nhà trường, Công đoàn trường THPT Chu Văn An đã tổ chức nhiều hình thức sinh hoạt văn nghệ, đọc thơ, giao lưu văn hóa giữa các tổ bộ môn, các tổ Công đoàn.

Tại đây, đồng chí Chủ tịch công đoàn, đồng chí Trưởng Ban Nữ công Nhà trường đã phát biểu những lời tâm huyết về ý nghĩa của ngày 20/10 và tổng kết phong trào thi đua của Nữ công Nhà trường. Quyết định khen thưởng những Nữ công giỏi việc trường, đảm việc nhà cho những nữ công xuất sắc là những phần quà quý gửi tặng chị em trong những ngày tháng 10 đầy ý nghĩa này.  

 

Trao thưởng cho các công đoàn viên nữ đạt "Hai giỏi" 

 

Trao thưởng cho các công đoàn viên nữ đạt "Hai giỏi" 

 

Trao thưởng cho các công đoàn viên nữ đạt "Hai giỏi" 

 

 

Trao thưởng cho các công đoàn viên nữ đạt "Hai giỏi" 

 

Tiết mục văn nghệ đến từ tổ Hành chính

 

Tiết mục văn nghệ của công đoàn viên Trần Hương Thơm (Tổ Toán Tin)

 

Văn nghệ chào mừng của nam công nhà trường

Buổi sáng ngày 20.10.2017 thực là sự bung tỏa của những hoạt động tập thể hấp dẫn của nam sinh các lớp. Các tập thể 12A7, 12A8, 12 A1, 12A2, 11 A7, 11 A8,….và nhiều chi đoàn khác của Trường cũng đã có những hình thức sáng tạo mừng các cô giáo và các bạn nữ. Sân trường THPT Chu Văn An luôn trở nên rộn rã với những tiếng nói cười, lộng lẫy cờ, hoa, bóng bay trong các giờ ra chơi. Đây là những kỉ niệm trong sáng, hồn nhiên của tuổi học trò đem lại không khí tươi vui sôi nổi trong môi trường học dân chủ, sáng tạo.

 
Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo