Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những món quà gửi tới Trường Sa

Ngày 02/12/2019, Đoàn TNCS Trường THPT Chu Văn An đã phát động phong trào làm thiếp và quyên góp chè làm quà tặng các cán bộ chiến sĩ đang công tác tại quần đảo Trường Sa nhân dịp Tết Nguyên đán 2020. 

      Nhằm góp phần nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh thiếu nhi về chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ quốc gia, khơi dậy tình cảm và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; đẩy mạnh hoạt động hướng về biển, đảo gắn với các phong trào của Đoàn, ngày 02/12/2019, Đoàn TNCS Trường THPT Chu Văn An đã phát động phong trào làm thiếp và quyên góp chè làm quà tặng các cán bộ chiến sĩ đang công tác tại quần đảo Trường Sa nhân dịp Tết Nguyên đán 2020. 
      Sau hơn một tuần phát động, BCH Đoàn trường đã nhận được từ 24 chi đoàn những tấm thiệp đẹp, thể hiện sự sáng tạo mới mẻ của các học trò. Những bức thư chứa đầy tình cảm cùng những lời động viên chân thành của các em học sinh Trường THPT Chu Văn An sẽ là món quà tinh thần vô giá giúp cho những người lính nơi đảo xa vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, chắc tay súng bảo vệ chủ quyền vùng biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc. 
       Các hoạt động này thực sự đã khơi dậy truyền thống yêu nước, ý thức tự hào, tự tôn dân tộc, tinh thần đoàn kết trong đoàn viên, thanh niên.

        Một số hình ảnh trong hoạt động của đoàn thanh niên trường THPT Chu Văn An:

    

 


Nguồn:thptchuvanan.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo