ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN LẦN THỨ 39, NHIỆM KỲ 2021- 2022.

Nhằm tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021, đồng thời đề ra phương hướng công tác Đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2022, bầu ra BCH khóa mới; chiều ngày 18 tháng 4 năm 2022, tuổi trẻ Trường THPT Chu Văn An đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ 39, nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Tham dự đại hội có sự hiện diện của đồng chí Trịnh Thị Hoa – Phó Bí thư Đoàn TNCS HCM Thành phố Thái Nguyên, đại biểu đoàn các phường, xã phía Nam thành phố trực thuộc Thành đoàn Thái Nguyên cùng đại biểu các đơn vị bạn đến chúc mừng và động viên Đại hội.

Về phía Nhà trường có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Hồng Thái – Chủ tịch Công đoàn, chủ nhiệm các CLB hoạt động ngoài giờ chính khóa cùng các đại biểu chính thức đại diện cho 25 chi đoàn đã về dự Đại hội.

Đại hội diễn ra trong không khí náo nức, khẩn trương cùng tinh thần trách nhiệm cao của mỗi đoàn viên tham dự.  Sau khi thông qua chương trình và quy chế Đại hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn - Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 – 2021 đã trình bày báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nghị quyết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2020 – 2021 và phương hướng công tác nhiệm kỳ 2021 – 2022. Đại hội cũng đã nghe Báo cáo kiểm điểm của BCH Đoàn trường khóa 38, nhiệm kỳ 2020 – 2021. Các ý kiến tham luận của đồng chí Lê Thị Hải Nguyên, chi đoàn 11A4 về phương pháp học tập trực tuyến hiệu quả; tham luận của đồng chí Lê Ngọc Anh về nâng cao chất lượng công tác truyền thông cho đoàn viên nhà trường. Các tham luận đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, ý chí, nguyện vọng của tuổi trẻ Trường THPT Chu Văn An và nhận được sự đồng tình, nhất trí cao của Đại hội.

Phát biểu chúc mừng và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trịnh Thị Hoa – Phó bí thư Thành đoàn – đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích của ĐVTN Trường THPT Chu Văn An và đặc biệt nhấn mạnh về công tác giáo dục, tuyền truyền cho ĐVTN kĩ năng sử dụng mạng xã hội. Đại diện lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thể hiện niềm hi vọng và tin tưởng sâu sắc thế hệ trẻ Trường THPT Chu Văn An sẽ ngày càng phát huy được tài năng và phẩm chất của mình trong sự nghiệp giáo dục.

Với sự thống nhất cao và tinh thần dân chủ, toàn thể Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn – Bí thư Đoàn trường khóa 38, nhiệm kì 2020 – 2021 tiếp tục giữ chức danh Bí thư Đoàn trường khóa 39, nhiệm kì 2021 – 2022. Bên cạnh đó, Đại hội cũng thông qua đề án nhân sự và bầu 14 đồng chí vào BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2021-2022.