Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình "Tết yêu thương" năm 2020

Nằm trong chuỗi các hoạt động tình nguyện, chương trình "Tết yêu thương" do BCH Đoàn Trường THPT Chu Văn An phối hợp cùng CLB Sách và Hành động tổ chức đã thu hút được sự quan tâm của tất cả các đồng chí giáo viên và ĐVTN Nhà trường. Trong buổi chiều ngày 14/1/2020, Đoàn Trường đã tổ chức cuộc thi làm mứt Tết.

      Tại đây, các em học sinh đã được  thực hành kỹ năng làm mứt truyền thống, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, tinh thần đồng đội, và rèn cách thể hiện tình yêu thương bằng những hành động cụ thể, thiết thực.  Quan sát quá trình làm mứt và đánh giá chất lượng sản phẩm, Ban Tổ chức đã quyết định trao giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các chi đoàn đạt giải. Ba Chi đoàn 10A4, 11A5 và 12A7 đã xuất sắc giành giải Nhất của cuộc thi với sản phẩm thơm, ngon, đẹp mắt, mang đậm hương vị truyền thống và có tính sáng tạo trong việc trưng bày, thuyết minh thành phẩm.

      Một số sản phẩm mứt tại cuộc thi:

        Kết thúc chương trình, các chi đoàn đã ủng hộ 24 kg mứt Tết cho Ban tổ chức. Cùng 3.605 ngàn đồng thu được từ việc gom giấy loại và vỏ chai, lon bia, bán bao lì xì của các thành viên CLB Sách và hành động, món quà trên của các chi đoàn đã được BCH Đoàn Trường trao tặng cho 40 gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THPT Chu Văn An, THCS Độc Lập, THCS Hương Sơn. 

Ban tổ chức trao quà cho các em học sinh vượt khó của trường THPT Chu Văn An
 


Nguồn:thptchuvanan.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo