Đại hội đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2018

Sáng ngày 1/10/2017, được sự chỉ đạo của cấp uỷ, BGH nhà trường, đoàn trường THPT Chu Văn An tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2017-2018. Đại hội đã thành công rực rỡ, bầu ra BCH mới để điều hành các hoạt động của đoàn thanh niên nhà trường.

Chiều ngày 01/10/2017, Đoàn trường THPT Chu Văn An đã long trọng tiến hành Đại hội đại biểu lần thứ 35, nhiệm kỳ 2017 – 2018. Tham dự Đại hội có gần 100 Đại biểu đến từ 24 Chi đoàn, đại diện cho hơn 1000 đoàn viên thanh niên trong toàn trường. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, có tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã hoàn tất toàn bộ các nội dung, công việc theo chương trình kế hoạch đã đề ra và thành công tốt đẹp.
Với tinh thần đổi mới, thể hiện tính tập trung dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã biểu quyết nhất trí cao thông qua báo cáo việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ qua, phương hướng nhiệm kỳ mới. Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2018 gồm 15 đồng chí vào BCH Đoàn trường. Những đồng chí được bầu có đầy đủ phẩm chất chính trị, năng lực, uy tín để tiếp tục lãnh đạo điều hành hoạt động của Đoàn trường trong thời gian tới, đảm báo đúng yêu cầu cơ cấu theo sự chỉ đạo cấp ủy Cấp ủy, BGH nhà trường và Đoàn cấp trên.
Đồng thời cũng tại Đại hội này, chúng ta phấn khởi và tâm đắc khi nghe ý kiến của đồng chí Mai Hải Trung- Bí thư Thành Đoàn về dự và phát biểu chỉ đạo. Cô giáo Nguyễn Thị Quốc Hòa, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng thể hiện sự quan tâm sâu sắc đối với công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, định hướng giúp Đoàn Thanh niên xác định được những nhiệm vị trọng tâm cần phải tập trung trong thời gian tới.
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chu Văn An lần thứ 35 thể hiện ý chí, khát vọng của tuổi trẻ cùng ước nguyện thi đua học tập, rèn luyện, lao động, sáng tạo; phát huy những thành tích đã đạt được, đem hết tài năng, sức trẻ, cùng với các tổ chức trong Nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017- 2018.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Lễ chào cờ

Đoàn cấp trên trao giấy khen cho đoàn trường THPT Chu Văn An

Đoàn bạn tặng hoa chúc mừng

Đoàn thanh niên bổ phiếu bầu BCH đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2018

BCH đoàn trường khoá mới  nhiệm kỳ 2017- 2018 ra mắt Đại hội