Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tham dự hội thi "Báo cáo viên giỏi" năm 2019

Chào mừng 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019) và kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Người (1969 - 2019), ngày 21/5/2019, Thành ủy Thái Nguyên đã tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi cấp thành phố, tuyên truyền về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019.

         Tham dự Hội thi, đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh, Chi ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Trường THPT Chu Văn An đã cùng các thí sinh trải qua 3 phần thi: chuẩn bị đề cương, thuyết trình; trả lời câu hỏi nghiệp vụ tập trung vào các nội dung chuyên đề: “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) và trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên. Trong mỗi phần thi  của mình, cô đều liên hệ với thực tế sinh động việc triển khai thực hiện học tập và làm theo Bác ở đơn vị, địa phương mình; nêu những tấm gương điển hình người tốt, việc tốt và cách làm hiệu quả của các đồng chí lãnh đạo cũng như cán bộ giáo viên Nhà trường.
         Đây là một trong những hoạt động thiết thực để các thầy cô được bồi dưỡng, trao đổi, giao lưu, học tập kinh nghiệm, rèn luyện, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ trong việc tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đến với đoàn viên và người lao động. Các thầy cô giáo trong đội văn nghệ của Nhà trường cũng đã góp phần vào sự thành công của Hội thi bằng tiết mục văn nghệ đặc sắc, giầu ý nghĩa.

       

Một tiết mục văn nghệ tham gia của trường

 

 

Báo cáo viên Nguyễn Thị Vân Anh tham gia phần thi của mình


Nguồn:thptchuvanan.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo