Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Trong không khí rộn ràng náo nức của những ngày đầu xuân năm mới, sáng ngày 03 tháng 02 năm 2020, tại buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, trường THPT Chu Văn An đã tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020).  

    Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của tập thể giáo viên và học sinh Nhà trường với những lời ca mang đầy sắc xuân, vang vọng niềm tự hào về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại. Sau Lễ chào cờ, cô Nguyễn Thị Phương Lan, giáo viên dạy môn Lịch sử đã cùng thầy và trò trường THPT Chu Văn An ôn lại những chặng đường vẻ vang của lịch sử dân tộc từ khi có Đảng Cộng sản Việt Nam. Trải qua 90 năm, dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân ta đã vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, được sự đồng tình ủng hộ của các lực lượng tiến bộ trên thế giới, đã lần lượt đánh thắng thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, thống nhất đất nước, cả nước cùng tiến lên chủ nghĩa xã hội. Sau 30 năm đổi mới, Đảng đã chứng tỏ được bản lĩnh và sức sống của mình trong công cuộc xây dựng đất nước. 


    Mùa Xuân mới về, mọi người Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước lại nhớ về ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu - Người đã đem lại cho dân tộc Việt Nam một mùa Xuân ấm no, hạnh phúc. Tự hào về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, mỗi cán bộ giáo viên trường THPT Chu Văn An càng nhận thức rõ hơn trách nhiệm của mình trong thời kì mới, dũng cảm đổi mới, sáng tạo, phát huy nội lực, thi đua lập thành tích thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch năm học 2019- 2020.
 


Nguồn:thptchuvanan.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo