Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ XXIII, NHIỆM KỲ 2020 – 2025

Sau thời gian chuẩn bị nghiêm túc, đúng quy định và được sự đồng ý của Ban Thường vụ Thành ủy Thái Nguyên, sáng ngày 22/5/2020, Chi bộ Trường THPT Chu Văn An long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy đã đến dự và chỉ đạo đại hội.

Tham dự Đại hội còn có các đồng chí là đại  diện các Ban xây dựng Đảng của Thành Ủy, cùng toàn thể 37 đảng viên của Chi bộ.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà – Bí thư chi bộ đã trình bày Báo cáo kết quả nhiệm kỳ 2015-2020; phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020 - 2025 của BCH Chi bộ khóa XXII trình Đại hội Chi bộ lần thứ XXIII nhiệm kỳ 2020 - 2025. Báo cáo tổng kết đã đánh giá những kết quả lãnh đạo thực  hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2020, đồng thời nghiêm túc chỉ ra những khuyết điểm, hạn chế trong nhiệm kỳ và phân tích nguyên nhân, rút ra những bài học kinh nghiệm từ thực tiễn. Phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra những mục tiêu, nhiệm vụ, chỉ tiêu cụ thể, cùng các giải pháp để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, hoàn thành chỉ tiêu đề ra.

Đại hội nhất trí cao với kết quả thực hiện nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020 và tham gia thảo luận, góp ý sôi nổi vào phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ giải pháp nhiệm kỳ 2020 – 2025. Các đại biểu cũng đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến xây dựng văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và báo cáo tổng kết của BCH Đảng bộ thành phố khóa XVII trình đại hội đại biểu Đảng bộ thành phó lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe bản tham luận về nội dung “Nghiêm túc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị gắn với thực hiện cuộc vận động Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” của đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, tổ Lý- Hóa và “Dạy học các môn KHTN bằng tiếng Anh đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, hội nhập Quốc tế” của đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thương- Phó Bí thư Đoàn trường. Sức hấp dẫn của hai  bản tham luận không chỉ thể hiện ở lập luận chặt chẽ, lý lẽ sắc sảo, những hình ảnh làm minh chứng xác thực, mà còn thể hiện một cách đầy thuyết phục qua những thành tích xuất sắc hai đồng chí đã đạt được trong những năm học vừa qua. Đặc biệt là thành tích nghiên cứu và hướng dẫn học sinh tham gia thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật đạt giải Nhất cấp Tỉnh, giải Nhì cấp Quốc gia của đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, các hoạt động Dự án hợp tác với các đơn vị bạn trong và ngoài địa bàn Tỉnh Thái Nguyên của đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thương, là sự thu hút đông đảo sự đồng tình, đồng thuận của các giáo viên, phụ huynh và học sinh đối với các hoạt động chung của thầy và trò THPT Chu Văn An.

 

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, UV Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy đã biểu dương tinh thần nỗ lực không ngừng phấn đấu, phát huy tính chủ động, sáng tạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm kỳ vừa qua của chi bộ Trường THPT Chu Văn An. Đồng chí đề nghị Cấp ủy và toàn thể Chi bộ tiếp tục bám sát các nhiệm vụ chuyên môn; không chủ quan, thỏa mãn với những thành tích đã đạt được, tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt những thành tích cao hơn nữa, xứng đáng là tấm gương về đạo đức của người thầy “hết lòng vì học sinh thân yêu”, thực hiện mục tiêu đổi mới toàn diện giáo dục và đào tạo.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Chi bộ khóa XXIII gồm 5 đồng chí, trong đó, đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Việt Dũng - Phó Bí thư Chi bộ, các đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy, Nguyễn Hồng Thái và Nguyễn Văn Chiến trúng cử vào Ban chấp hành Chi bộ. Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ TP Thái Nguyên lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 01 đại biểu chính thức và 01 đồng chí dự khuyết theo Quyết định phân bổ đại biểu của Thành ủy.

Qua thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đúng quy trình, Đại hội Chi bộ trường THPT Chu Văn An lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp.

Đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà – Bí thư Chi bộ phát biểu bế mạc đại hội và kêu gọi toàn thể đảng viên, cán bộ giáo viên đoàn kết, thống nhất xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh; chung sức, đồng lòng, phát huy mọi nguồn lực, xây dựng trường THPT Chu Văn An phát triển bền vững, trở thành trường chất lượng cao của tỉnh Thái Nguyên.

 


Nguồn:thptchuvanan.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo