Tổng kết thi đua của Công đoàn

Sáng ngày 02 tháng 12 năm 2019,  đồng chí Nguyễn Hồng Thái, Chủ tịch Công đoàn Trường THPT Chu Văn An đã tổng kết đợt thi đua 5 tuần khối cán bộ giáo viên.

Để tổng kết đợt thi đua chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, 47 năm ngày thành lập Trường, sáng ngày 02 tháng 12 năm 2019,  đồng chí Nguyễn Hồng Thái, Chủ tịch Công đoàn Trường THPT Chu Văn An đã tổng kết đợt thi đua 5 tuần khối cán bộ giáo viên. Các Giải thưởng Tập thể dành cho Tổ Toán Tin; Tổ Sinh- Công nghệ Thể chất; Tổ Hành chính; CLB Văn nghệ vì đã tham gia tích cực, có hiệu quả các hoạt động trong đợt thi đua. Giải thưởng cá nhân dành cho cán bộ giáo viên có thành tích ôn luyện học sinh giỏi đạt nhiều giải cao nhất thuộc về các đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc và Nguyễn Phương Lan, giáo viên dạy môn Lịch sử. Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Thương và thầy Nguyễn Văn Hiếu đạt điểm Xuất sắc trong kì thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường; cô giáo Nguyễn Thu Hằng có lớp chủ nhiệm đạt điểm cao nhất trong đợt thi đua cũng đã được khen thưởng trong đợt này.

Năm 2020 : 5.066