Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường trao thưởng 5 tuần thi đua khối công đoàn

Sáng ngày 12.12.2016, Ban chấp hành Công đoàn trường THPT Chu Văn An đã tổng kết đợt thi đua chào mừng kỉ niệm 86 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10; 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 44 năm ngày thành lập Trường 20/11.

          Giải thưởng Tập thể thuộc về hai tổ chuyên môn có hệ số điểm giải cuộc thi Học sinh giỏi cấp tỉnh cao nhất là tổ Toán- Tin và tổ Sinh- Công nghệ- Thể dục- Quốc phòng; tổ Hành chính được nhận giải vì đã tham gia tích cực, có hiệu quả các hoạt động trong đợt thi đua. Hai Giải thưởng cá nhân dành cho cô giáo Nguyễn Thị Bích Ngọc, giáo viên dạy môn Lịch sử với điểm tham gia Hội giảng cấp trường đạt 93,1 và cô giáo Nông Thị Thúy Hòa, giáo viên dạy môn Thể dục với điểm tham gia Hội giảng cấp trường đạt 92, 3. Các thầy cô giáo: Lê Thu Ngân, Nguyễn Văn Nam, Nguyễn Thị Bích Ngọc, Nguyễn Phương Lan, Nguyễn Thanh Hải, Phạm Thanh Chung là giáo viên giảng dạy và giáo viên chủ nhiệm có thành tích tốt trong đợt thi đua cũng được khen thưởng trong dịp này.

Nhà giáo UT Nguyễn Thị Quốc Hòa - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các tập thể CBGV và cá nhân giáo viên đạt thành tích trong 5 tuần thi đua.

 
Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo