Công đoàn trao thưởng 5 tuần thi đua (Kì 2 năm học 2018-2019)

Nhằm động viên phong trào dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng học tập và các hoạt động giáo dục toàn diện của Nhà trường; sáng ngày 20 tháng 04 năm 2019, tại buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh, Chủ tịch Công đoàn Trường THPT Chu Văn An đã tổng kết và công bố các quyết định khen tặng các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong 5 tuần thi đua khối cán bộ giáo viên (từ 26 tháng 2 đến 31 tháng 3 năm 2019).

- Các tập thể được trao thưởng:
   + Tổ Toán- Tin và Tổ Lý- Hóa;
   + Đoàn giáo viên bộ môn GDQP ôn luyện học sinh dự thi Hội thao Quốc phòng;
   + Đoàn giáo viên Toán ôn luyện học sinh dự thi HOMC.
- Các phần thưởng cá nhân dành cho các thầy cô:
   + Cô Nguyễn Thu Huyền: phụ trách CLB Văn nghệ đạt giải Nhì toàn đoàn trong Hội thi Giai điệu tuổi hồng tỉnh Thái Nguyên.
    + Vũ Thị Dương Lan, thầy Nguyễn Hồng Thái có điểm thao giảng cấp Trường cao nhất;
   + Thầy Nguyễn Văn Hiếu, Nguyễn Văn Nam, các cô giáo: Lê Thu Ngân, Nguyễn Thị Bích Ngọc, Lê Huyền Nga, Nguyễn Xuân Thương- là những thầy cô có thành tích ôn luyện đội tuyển học sinh giỏi cấp Tỉnh, thi Sử dụng thiết bị thí nghiệm giỏi có hệ số điểm thi HSG cao nhất;
   + Cô giáo Nguyễn Thị Hạnh, Nguyễn Thanh Hải- chủ nhiệm lớp có điểm thi đua trung bình cao nhất trong các khối lớp.
   Đây là những tấm gương các thầy cô yêu nghề, tận tâm và đầy trách nhiệm với nghề, góp phần làm nên những thành tích rực rỡ của Nhà trường trong học kì 2 của năm học 2018- 2019.

Năm 2020 : 7.831