Công đoàn trao thưởng cho công đoàn viên trong đợt thi đua 5 tuần

Để tổng kết đợt thi đua chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, 45 năm ngày thành lập Trường, sáng ngày 04 tháng 12 năm 2016, Ban Chấp hành Công đoàn trường THPT Chu Văn An đã tổng kết đợt thi đua 5 tuần khối cán bộ giáo viên.

Giải thưởng Tập thể thuộc về hai tổ chuyên môn có hệ số điểm giải cuộc thi Học sinh giỏi cấp tỉnh cao nhất là Tổ Toán- Tin và Tổ Lý- Hóa; Tổ Hành chính được nhận giải vì đã tham gia tích cực, có hiệu quả các hoạt động trong đợt thi đua; Tổ Ngữ văn- Lịch sử- Giáo dục Công dân có thành tích cao trong kì thi giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh các môn Khoa học xã hội (KHXH).
Hai Giải thưởng cá nhân dành cho cô giáo Nguyễn Thị Bích Ngọc, giáo viên dạy môn Lịch sử và cô giáo Nguyễn Thị Thanh Mai, giáo viên môn Ngữ văn đạt điểmthi lý thuyết và thực hành cao nhất trong Hội giảng cấp Trường; cô giáo Lê Thu Ngân và thầy Phạm Công Đỉnh có thành tích xuất sắc trong việc ôn luyện cho Đội tuyển MTCT môn Vật Lí và môn Toán; cô Nguyễn Thị Phương Lan và cô Nguyễn Thị Hiền đạt giáo viên giỏi Xuất sắc trong kì thi Giáo viên dạy gỏi các môn KHXH cấp Tỉnh, cô giáo Nguyễn Thị Hạnh và Nguyễn Thị Nhàn có lớp chủ nhiệm đạt điểm cao nhất trong đợt thi đua; cô Lưu Thị Huyền có nhiều đóng góp cho tổ Hành chính hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường đã  trao thưởng cho các tập thể CBGV và cá nhân giáo viên đạt thành tích trong 5 tuần thi đua.

Năm 2020 : 7.672