CLB Thanh niên kiểm tra năm học 2017-2018 ra mắt toàn trường

Nhằm tăng cường tính kỉ luật, kỉ cương, tình thương và trách nhiệm với các em học sinh; trong buổi sáng Chào cờ ngày 28 tháng 8 năm 2017, CLB Thanh niên Kiểm tra trường THPT Chu Văn An đã ra mắt trước toàn Trường.

Với tinh thần “Trung thực- Gương mẫu- Công bằng- Kỷ luật”, thầy Nguyễn Đăng Quân, Chủ nhiệm mới của CLB đã truyền thêm cảm hứng và khơi thêm ngọn lửa nhiệt tình, sức sáng tạo và tinh thần trách nhiệm đến các thành viên CLB và học sinh toàn Trường để ngay từ những tuần đầu, tháng đầu của năm học, các hoạt động của Nhà trường đi vào nền nếp, trật tự, văn minh, kỷ luật.
Bốn thành viên trong Chi đoàn giáo viên và  hai mươi tư đoàn viên thanh niên đến từ các Chi đoàn học sinh của CLB Thanh niên Kiểm tra sẽ đồng hành cùng hơn một nghìn học sinh Nhà trường xây dựng ngôi trường ngày càng phát triển bền vững, an toàn và chất lượng.

Năm 2020 : 7.830