Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh và xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ

Sáng ngày 30/11/2019, tại Trường THPT Chu Văn An đã diễn ra Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh và xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ  do Sở GD và ĐT Thái Nguyên tổ chức. 


    Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên phát biểu khai mạc và phát động phong trào học và sử dụng ngoại ngữ trong học sinh. Cô giáo Nguyễn Thị Việt Hà, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã  phát  biểu hưởng ứng phong trào học và sử dụng ngoại ngữ trong học sinh.Trường THPT Chu Văn An. Cô Nguyễn Hồng Thái, Tổ trưởng Tổ Ngoại ngữ- Địa đã hướng dẫn khai thác, sử dụng “Sổ tay hướng dẫn và xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại  ngữ”. 
     Sau Lễ phát động là một chuỗi các hoạt động hưởng ứng của thầy và trò Nhà trường. Đó là các tiết mục văn nghệ, các tiểu phẩm, trò chơi đoán tên đồ vật, hùng biện vẽ tranh cổ động... Tất cả đều thể hiện bằng ngôn ngữ tiếng Anh với khả năng sử dụng khá lưu loát của học sinh Trường THPT Chu Văn An. Điều đó đã góp phần không nhỏ làm nên thành công rực rỡ của Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh và xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ.

    Một số hình ảnh tại buổi lễ phát động:

  

Tiết mục văn nghệ mở đầu là một bài hát tiếng Anh của CLB Văn nghệ

Phần thi "Nghe hát đoán tên bài hát" tiếng Anh 

Tiểu phẩm của chi đoàn 11A5 thể hiện bằng tiếng Anh

Khu trưng bày báo tường bằng tiếng Anh

Bài hát tiếng Anh kết thúc lễ phát động của thầy và trò trường THPT Chu Văn An 

 


Nguồn:thptchuvanan.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo