Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải nhì Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" năm 2019

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” Tỉnh Thái Nguyên lần thứ XIV năm nay diễn ra từ ngày 09/4/2019 đến hết ngày 13/4/2019 tại Nhà thiếu nhi Thái Nguyên. Cùng với các đơn vị bạn, học sinh Trường THPT Chu Văn An mang đến Hội thi 5 tiết mục đặc sắc.

    Nhằm tạo điều kiện để lứa tuổi học đường có những sinh hoạt bổ ích, hấp dẫn, kết hợp hài hòa giữa nhiệm vụ học tập, rèn luyện của học sinh và qua đó, phát hiện và bồi dưỡng tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật trong học sinh phổ thông, Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” Tỉnh Thái Nguyên được tổ chức định kì (hai năm một lần) và đã trở thành sân chơi nhiều sức hút trong suốt 28 năm qua.

    Với sự nỗ lực tập luyện của các em học sinh, sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo cùng sự ủng hộ rất nhiệt tình của các bậc phụ huynh, đoàn tham gia dự thi trường THPT Chu Văn An đã đạt kết quả cao với 04 tiết mục đạt giải Nhất và 01 tiết mục Múa đạt giải Nhì và giải Nhì toàn đoàn. Đây là thành tích đáng khích lệ của trường THPT Chu Văn An trong năm học 2018 – 2019, thiết thực chào mừng Kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng Miền Nam - thống nhất đất nước, 133 năm ngày Quốc tế Lao động, 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

    Một số hình ảnh các tiết mục dự thi: 

 

 

 

 


Nguồn:thptchuvanan.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo