Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thái Nguyên, ngày 28  tháng10  năm 2017

 

THƯ NGỎ

Trân trọng gửi đến các thế hệ học sinh trường THPT Chu Văn An!

 

Nhân dịp Lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường THPT Chu Văn An (20/11/1972 - 20/11/2017), thay mặt tập thể cán bộ giáo viên và học sinh, Ban Giám hiệu trường THPT Chu Văn An trân trọng kính mời các bạn Cựu học sinh của Nhà trường cùng về họp mặt vào hai ngày 17, 18/11/2017.


Các bạn Cựu học sinh thân mến! Bốn mươi lăm năm mùa tựu trường đã trôi qua. Các bạn hãy cùng trở về đây, trở về Ngôi nhà chung thân thương yêu dấu thủa nào để được cùng thầy cô, bạn bè sống lại bao kỷ niệm thủa học trò, trở về để tự hào về Ngôi trường ân nghĩa đã nuôi dưỡng, chắp cánh ước mơ tuổi trẻ.

 

“ Dù cho tung cánh muôn phương
Ơn thầy, tình bạn, nghĩa trường không quên”

 

Mỗi Người con đã trưởng thành, thành đạt từ Ngôi nhà chung Chu Văn An đều có quyền kiêu hãnh về Mái trường dấu yêu của mình - Một ngôi trường không lớn về quy mô nhưng lại có tầm vóc và thương hiệu quốc gia. Và Ngôi trường thân yêu tự hào vì các bạn - những Con người đã, đang và sẽ để lại dấu ấn trong lòng bè bạn, đồng nghiệp về một nền giáo dục tốt, một cội nguồn đầy ắp yêu thương và sự sẻ chia, ân tình.


Và để tri ân Mái trường, mỗi bạn Cựu học sinh hãy chung tay góp sức giữ gìn, dựng xây Ngôi trường của chúng ta ngày càng vững mạnh hơn, hiện đại hơn. Sự ủng hộ về vật chất và tinh thần của các thế hệ Cựu học sinh Nhà trường sẽ là món quà quý báu dành tặng cho các em học sinh thế hệ hôm nay và mai sau.


Nhà trường mong được đón nhận thật nhiều tình cảm và sự quan tâm của tất cả các bạn Cựu học sinh. Những đóng góp của các bạn sẽ được vinh danh tại phòng truyền thống của Nhà trường để các thế hệ học sinh mai sau ghi nhớ và học tập: “Hôm nay Tôi tự hào về Trường - Ngày mai Trường tự hào về Tôi”.

 

Xin trân trọng cảm ơn những tình cảm mà các bạn đã dành cho Ngôi trường!


HIỆU TRƯỞNG

Nguyễn Thị Quốc Hòa

 (Đã ký)

Tác giả: admin

Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Nguồn:thptchuvanan.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo