Thông báo tiếp nhận phản ánh, kiến nghị qua đường dây nóng

SỞ GD & ĐT TỈNH THÁI NGUYÊN

TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN

Số: 218/TB-THPTCVA

Thái Nguyên, ngày 29 tháng 9 năm 2017

THÔNG BÁO

Thực hiện công văn số 1586/SGD ĐT-VP ngày 28/9/2017 về việc tiếp nhận và xử lý thông tin liên quan đến hoạt động giáo dục và đào tạo;

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao trách nhiệm và hiệu lực, hiệu quả trong công tác quản lý nhà nước tại cơ sở giáo dục; kịp thời tiếp nhận, xử lý kiến nghị, phản ánh của cá nhân, tổ chức liên quan đến công tác  quản lý và giáo dục của Nhà trường, trường THPT Chu Văn An thông báo số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ thư điện tử tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của các cá nhân, tổ chức cụ thể như sau:

1. Số điện thoại đường dây nóng: 0208.3832.251 (trực trong giờ hành chính tại trụ sở trường THPT Chu Văn An số 271- Lưu Nhân Chú- Phường Hương Sơn- TP Thái Nguyên).

Số điện thoại Hiệu trưởng Nguyễn Thị Quốc Hòa: 0912.737.704

2. Địa chỉ thư điện tử:

tiepcongdancvatn@gmail.com
          3.
Trang mạng xã hội facebook: Trường THPT Chu Văn An-Thái Nguyên

4. Nội dung phản ánh, kiến nghị được tiếp nhận:

- Các vấn đề liên quan đến hoạt động giáo dục của Nhà trường.

- Thái độ, đạo đức, trách nhiệm và tác phong trong thi hành công vụ, thực hiện công tác giáo dục của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của Nhà trường.

- Việc chấp hành, thực hiện các quy định của pháp luật về tiếp công dân, tiếp nhận, xử lý, giải quyết các thủ tục hành chính của các bộ phận thuộc Nhà trường

5. Yêu cầu đối với phản ánh, kiến nghị:

- Thuộc thẩm quyền giải quyết của Trường THPT Chu Văn An.

- Thể hiện rõ nội dung phản ánh, kiến nghị.

- Ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ (hoặc địa chỉ thư tín khi cần liên hệ) của các cá nhân, tổ chức có phản ánh, kiến nghị.

- Đối với các nội dung liên quan đến khiếu nại, tố cáo và giải quyết khiếu nại, tố cáo thì thực hiện theo quy trình, quy định tại Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo hiện hành.

Trường THPT Chu Văn An thông báo để các bộ phận, cá nhân có liên quan biết để thực hiện và các cơ quan, CMHS, học sinh và người dân biết để phản ánh, trao đổi khi cần.

Nơi nhận:                                                                HIỆU TRƯỞNG

- Ban ĐDCMHS lớp (t/b); Nguyễn Thị Quốc Hoà

- GVCN, KT (để T/h);       (Đã kí)

- VP (để C/khai);