Tổng kết Thi thử THPT QG lần 3 (2018-2019)

Sáng ngày 6/5/2019, trong tiết sinh hoạt chào cờ đầu tuần, thầy giáo Nguyễn Việt Dũng, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường đã tổng kết kì thi thử THPT Quốc gia năm 2019 trước toàn thể học sinh khối 12.

Hướng tới kì thi THPT Quốc gia năm 2019, trong buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần ngày 6/5/2019, thầy giáo Nguyễn Việt Dũng, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường đã tổng kết kì thi thử THPT Quốc gia năm 2019 trước toàn thể học sinh khối 12. Qua phần đánh giá cụ thể, sâu sắc từ kết quả bài làm của học sinh, thầy đã nhắc nhở, rút kinh nghiệm để các em có thể thực hiện tốt các phần thi trong kì thi sắp tới.
        Nhân dịp này, Nhà trường cũng đã trao thưởng cho những học sinh đạt kết quả tốt nhất thuộc các khối A, A1, D. Đó là các em Nguyễn Quang Trung, Nguyễn Mỹ Duyên, Nguyễn Thị Minh Anh (12A1) đạt điểm tổng trên 26 điểm và Nguyễn Minh Ngọc (12A2) đạt 25,9 điểm.

Cô Nguyễn Thị Thanh Thủy - Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các em