Tổng kết công tác "Thu góm giấy loại" của BCH Công đoàn Trường và Đoàn TNCSHCM năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 04/11/2019, tại buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, thầy giáo Nguyễn Văn Toàn, thay mặt BCH Công đoàn Trường THPT Chu Văn An đã tổng kết phong trào thu gom giấy phế liệu do Công đoàn Sở GD và ĐT Thái Nguyên phát động.

Tiếp nối thành công từ những năm trước, năm học 2019 - 2020, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh Trường THPT Chu Văn An đã nhiệt tình hưởng ứng và thu gom được 3.465 kg giấy, tổng số giấy bán được là 9.400 ngàn đồng. tiếp tục thực  hiện phong trào thu gom giấy vụn gây quỹ cho Công đoàn.
         Hoạt động này không chỉ đem lại lợi ích về mặt vật chất, giúp các tổ chức Công đoàn Nhà trường và Đoàn Thanh niên có thêm kinh phí hoạt động, mà còn có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần tăng thêm sự đồng cảm, sẻ chia, giúp đỡ của các em học sinh với nhau, đồng thời góp phần giữ gìn môi trường luôn xanh, sạch, đẹp.

Năm 2020 : 7.830