Thạc sĩ trẻ tuổi nhất trường thpt chu văn an

Đ/c Lưu Trường Sinh sinh năm 1990 giảng dạy bộ môn Toán là thạc sĩ Toán học trẻ tuổi nhất trường THPT Chu Văn An...
Cô giáo trẻ  Lưu Trường Sinh là cựu học sinh nhà trường. Sau 4 năm theo học tại ĐH sư phạm - Đại học Thái Nguyên, cô về công tác tại trường THPT Chu Văn An, tham gia giảng dạy bộ môn Toán.
Trong quá trình học tập tại trường Đại học sư phạm, cô đã có thành tích nổi bật như sau:
- Giải ba (năm thứ hai) Olympic Toán sinh viên toàn quốc môn Giải tích.
- Giải nhì (năm thứ 3) Olympic Toán sinh viên toàn quốc môn Giải tích.
- Giải nhì (năm thứ 4) Olympic Toán sinh viên toàn quốc môn Giải tích.
Mặc dù là một giáo viên trẻ mới vào nghề, dù phải học hỏi về phương pháp, song cô cũng đã theo học Thạc sĩ tại trường ĐH sư phạm Thái Nguyên để nâng cao trình độ chuyên môn. Vừa học, vừa tham gia giảng dạy đối với một giáo viên trẻ quả là một điều khó khăn, vất vả.
Đến tháng 6 năm 2015 cô đã bảo vệ thành công luận văn Thạc sĩ tại hội đồng trường Đại học sư phạm - Đại học Thái Nguyên với đề tài "Thiết kế khóa học trực tuyến về mối liên hệ giữa Toán đại học và Toán phổ thông" với điểm số là 9,0.
Để động viên cũng như chúc mừng cô, thay mặt cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đ/c Nguyễn Thị Quốc Hòa - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng cô.

Năm 2020 : 7.830