Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018- 2019 của Trường THPT Chu Văn An, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh  niên trường học năm học 2018- 2019; nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thu hút các đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động bổ ích, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vả vang của Đoàn, tạo niềm tin và ý chí vươn lên trong học tập, sáng ngày 25-3-2019, Trường THPT Chu Văn An đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).
Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc của Đội văn nghệ xung kích Nhà trường,  đồng chí Nguyễn Văn Đậm, Bí thư Đoàn Trường đã có bài phát biểu tuyên truyền tâm huyết giúp các ĐVTN ôn lại truyền thống lịch sử cũng như ý nghĩa của Ngày thành lập Đoàn TNCS 26-3. Đại diện Cấp ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn Trường THPT Chu Văn An đã có những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng tuổi trẻ Nhà trường.

Đ/c Nguyễn Văn Đậm - Bí thư đoàn trường phát biểu trong ngày lễ 


Tại Lễ kỷ niệm, BCH Đoàn Trường đã trao phần thưởng cho những tập thể và cá nhân đạt điểm xuất sắc nhất trong 5 tuần thi đua chào mừng ngày 26-3. Những thầy cô đạt kết quả xuất sắc trong Hội giảng Thanh niên năm 2019 cũng vinh dự được nhận thưởng trong buổi Lễ.

Đại diện cấp Ủy - Công đoàn tặng hoa chúc mừng đoàn thanh niên

Tặng thưởng cho các đoàn viên có giờ giảng thanh niên đạt loại giỏi

Trao thưởng cho 2 đoàn viên đạt giải nhì cuộc thi KHKT cấp quốc gia năm 2019

Trao thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích trong đợt thi đua 5 tuần chào mừng ngày 26/3

 Những thành quả, những tấm gương tiêu biểu của tuổi trẻ THPT Chu Văn An đã tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Nhà trường, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt- Học tốt” trong các đoàn viên thanh niên. 

 

 

Tác giả: admin
Nguồn: thptchuvanan.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 49
Tháng 04 : 319
Năm 2020 : 7.675