Hội giảng thanh niên năm học 2018-2019

Nhằm nâng cao năng lực theo Chuẩn nghề nghiệp giáo viên, góp phần đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng phát huy tính tích cực của học sinh, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Chu Văn An đã tổ chức Hội giảng Thanh niên cho đối tượng là các đồng chí giáo viên của Chi đoàn giáo viên.

Hội thi đã diễn ra từ ngày 19/1/2019 đến 18/2/2019 và đạt được kết quả tốt đẹp với những giờ giảng hấp dẫn của các thí sinh dự thi như cô Lê Mai Quỳnh, thầy Nguyễn Văn Nam, cô Nguyễn Thị Xuân Thương, cô Lê Trường Sinh... Sáng ngày 25/3/2019, trong Lễ kỉ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, BCH Đoàn Trường đã trao giải cho 6 đồng chí đạt giải cao nhất trong Hội thi.
Hội giảng Thanh niên là một trong những sinh hoạt trọng điểm của Chi đoàn giáo viên về chuyên môn, tạo không khí phấn khởi, đoàn kết trong chi đoàn, tạo động lực để các đồng chí đoàn viên trong CĐGV chuẩn bị cho cuộc thi GV dạy giỏi các cấp.

Năm 2020 : 7.675