Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải bóng chuyền hơi CBGV hướng tới ngày 8/3

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc Tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2019); 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019); từ ngày 2/3 đến ngày 04/3/2019, Công đoàn viên chức Trường THPT Chu Văn An đã tổ chức Giải Bóng chuyền hơi trong cán bộ, đoàn viên công đoàn.

Giải năm nay đã thu hút được 45 vận động viên đến từ 6 tổ công đoàn. Các đội được chia thành 2 bảng, đấu vòng tròn một lượt chọn đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu bán kết.
Trận chung kết đã diễn ra sôi nổi giữa đội Ngữ văn- Lịch sử- Giáo dục công dân và đội Sinh- Công nghệ- Thể chất.  Với tinh thần thi đấu nhiệt tình của cầu thủ các đội và sự cổ vũ hết mình của các cổ động viên, Giải đấu đã thành công rực rỡ với giải Nhất thuộc về đội Ngữ văn- Lịch sử- Giáo dục công dân. 

Đây là dịp để cán bộ, đoàn viên công đoàn các tổ chuyên môn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, góp phần tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, từ đó cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viên chức nỗ lực thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn trong năm học.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Giải nhất thuộc về Tổ Văn - Sử - GDCD

Tổ Toán Tin chụp ảnh lưu niệm tại giải đấu

Trận đấu tranh giải nhất giữa tổ Văn - Sử - GDCD và tổ Sinh - CN - TC - GDQP

 


Tác giả: admin
Nguồn:thptchuvanan.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo