Cuộc thi "Trí tuệ Chu Văn An" lần thứ X năm 2019

Hòa chung trong không khí rộn ràng của cả nước kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019); được sự đồng ý của Cấp ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 25 tháng 03 năm 2019, Đoàn trường THPT Chu Văn An đã tổ chức cuộc thi “Trí tuệ Chu Văn An” lần thứ X năm 2019.

Cuộc thi gồm có hai chặng với 20 câu hỏi thuộc các lĩnh vực Lịch sử truyền thống, Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Văn học, Lịch sử, Địa lí, Tin học,  Thể thao, Văn hóa - Xã hội và Ngoại ngữ.
 Sau những giờ phút gay go, căng thẳng, kịch tính, em Bùi Đức Tài- Chi đoàn 12A8 đã xuất sắc vượt qua 20 câu hỏi chính thức của cuộc thi và một câu hỏi của các thành viên Ban Cố vấn về lĩnh vực Vật Lý để giành vòng nguyệt quế vinh quang của cuộc thi  “Trí tuệ Chu Văn An” lần thứ X năm 2019.
Đây là hoạt động truyền thống của học sinh trường THPT Chu Văn An nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích; làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học; tạo diễn đàn giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm cho các học sinh; phát huy tính chủ động sáng tạo của các em trong học tập và trong các hoạt động xã hội.

 Một số hình ảnh tại cuộc thi:

  

 

Cô Nguyễn Thị Việt Hà - Thành ủy viên - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng và giấy CN cho "nhà leo núi" năm 2019