CLB Văn học: Phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 năm 2019

Sáng ngày 31/12/2018, tại buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, cô giáo Lê Mỹ Trang, chủ nhiệm CLB Văn học Trường THPT Chu Văn An đã phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 năm 2019 trước toàn thể học sinh khối 10.

Để giúp các em hiểu thêm về vai trò của Bưu chính trong cuộc sống và phát triển xã hội, góp phần phát triển năng lực viết văn và sự phong phú trong tư duy sáng tạo của học sinh; hàng năm, Liên minh Bưu chính thế giới (UPU) đã tổ chức cuộc thi Viết thư Quốc tế dành cho trẻ em.
Thực hiện công văn của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với các đơn vị tổ chức, sáng ngày 31/12/2018, tại buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, cô giáo Lê Mỹ Trang, chủ nhiệm CLB Văn học Trường THPT Chu Văn An đã phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 năm 2019 trước toàn thể học sinh khối 10.
Với “chủ đề truyền cảm hứng”, khơi gợi nhiều tư duy sáng tạo, nhiều suy nghĩ và cảm xúc đối với mỗi thí sinh: “Hãy viết một bức thư về người hùng của em” (Write a letter about your hero), Ban Tổ chức cuộc thi UPU cấp Trường hi vọng các em khối 10 Trường THPT Chu Văn An sẽ có nhiều bài viết chất lượng, mang đến những thông điệp giầu ý nghĩa, nuôi dưỡng những suy nghĩ và hành động tích cực cho tất cả mọi người.

Năm 2020 : 7.830