Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CLB Văn học: Phát động cuộc thi viết thư cho gấu

Sáng ngày 31/12/2018, tại buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, cô giáo Lê Mỹ Trang, chủ nhiệm CLB Văn học Trường THPT Chu Văn An đã phát động cuộc thi viết thư cho chủ gấu mang tên “Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn” do Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) tổ chức.

Với sự đa dạng sinh học độc đáo được công nhận trên toàn thế giới, Việt Nam là nơi cư trú của nhiều loài động vật quý hiếm. Tuy nhiên, nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm từ động vật hoang dã (ĐVHD) ở Việt Nam đang gia tăng một cách đáng kể trong những năm gần đây, làm suy giảm số lượng quần thể ĐVHD trong tự nhiên, khiến nhiều loài đang phải đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng, trong đó có loài gấu.
Để tham gia vào cuộc chiến bảo vệ gấu, chấm dứt tình trạng nuôi nhốt gấu ở Việt Nam, đồng thời, huy động sự quan tâm của cộng đồng trong các nỗ lực bảo vệ gấu cũng như kêu gọi các chủ gấu chuyển giao gấu tự nguyện đến các cơ sở cứu hộ; thực hiện công văn của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên, sáng ngày 31/12/2018, tại buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, cô giáo Lê Mỹ Trang, chủ nhiệm CLB Văn học Trường THPT Chu Văn An đã phát động cuộc thi viết thư cho chủ gấu mang tên “Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn” do Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) tổ chức.
Đây là một hoạt động ý nghĩa, giàu tính giáo dục để mỗi học sinh biết quan tâm hơn đến vấn đề môi trường, yêu thiên nhiên, có ý thức bảo vệ các loài động vật hoang dã.

 

 


Tác giả: admin
Nguồn:thptchuvanan.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo